Từ khi ra mắt, đô thị thông minh ZEITGEIST đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư và người mua để ở. Bởi dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay tại khu Nam – Nhà Bè, cùng sự đảm bảo từ chủ đầu tư uy tín, thiết kế tiện nghi – hiện đại kết hợp với ứng dụng công nghệ thông minh trong cách vận hành.

Một số chuyên gia bất động sản cho biết, đầu tư vào khu Nam hay đầu tư vào các đô thị thông minh chính là sự đầu tư có tầm nhìn và có khả năng sinh lời cao.

 Vị trí chiến lược

Dự án ZEITGEIST Nhà Bè sở hữu hàng loạt ưu thế độc quyền về vị trí, nằm ngay tâm điểm phát triển của khu Nam Sài Gòn. Dự án trải dài trên địa bàn 2 xã Nhơn Đức – Phước Kiểng, huyện Nhà Bè – nơi đã có cộng đồng cư dân sôi động và hạ tầng hoàn thiện, được đầu tư và quy hoạch bài bản.

Đặc biệt dự án có sở hữu mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ – trục đường “đắt giá” nhất khu Nam, với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp tập trung về đây. Khu vực này cũng là tuyến đường xương sống nối Nhà Bè với tất cả các quận trung tâm. Việc Nguyễn Hữu Thọ sắp được mở rộng lộ giới lên 60m – cũng là yếu tố quan trọng khiến vị trí dự án ZEITGEIST thêm nhiều tiềm năng. Đặc biệt, đây cũng là trục đường chiến lược trong kế hoạch phát triển khu đô thị cảng Hiệp Phước sầm uất.

Khu đô thị ZEITGEIST có vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi

Điểm nổi bật vị trí dự án ZEITGEIST:

  • Khu đô thị lớn bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn 349
  • Kết nối với Phú Mỹ Hưng, các quận trung tâm và khu vực Tây – Đông Nam Bộ dễ dàng.
  • Bao quanh bởi hệ thống sông nước nên không gian thoáng mát.
  • Quy hoạch đồng bộ với đầy đủ tiện ích như trường học, bệnh viện, công viên ven sông…

Uy tín của chủ đầu tư dự án ZEITGEIST

Chủ đầu tư ZEITGEIST là GS Engineering & Construction Corp (GS E&C). Được thành lập năm 1969 tại Hàn Quốc với lĩnh vực phát triển nhà máy, xây dựng dân dụng, nhà ở, môi trường rất thành công. GS E&C một trong những thành viên của GS Group là tập đoàn lớn thứ 7 về vốn hóa thị trường tại Hàn Quốc. Vào Việt Nam năm 2004, GS E&C đã chứng minh tiềm lực tài chính và uy tín của mình với dự án nổi bật như Riverview Palace, khu sân Golf 36 lỗ tại Củ Chi, tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành Đai Ngoài, tuyến Metro số 1 Bến Thành.

Dự án ZEITGEIST Nhà Bè

Đặc quyền sống xanh

Tại phân khu đầu tiên này, chủ đầu tư VGSI đã đầu tư hai khu công viên theo chủ đề bốn mùa (Pocket Garden) và giác quan (Sense Park) ngay trong nội khu. Trong đó, khu công viên bốn mùa lấy ý tưởng chủ đạo từ bốn mùa xuân – hạ – thu – đông với mong muốn đem lại sự gắn kết cho các thế hệ cư dân tương lai. Tại đây, cư dân sẽ được hòa mình vào không gian xanh với hàng cây rợp bóng mát, những vườn hoa được trồng dọc lối đi nội khu, được thiết kế, chăm chút tỉ mỉ.

Ngoài ra, công viên giác quan Sense Park hướng đến mang lại trải nghiệm về âm thanh cuộc sống cho cư dân. Những khu vườn lấy ý tưởng từ công viên hoang dã (Wild park), công viên ánh sáng (Light park) và công viên bí mật (Secret garden) với những con đường ẩn mình trong khu đô thị, mang lại không gian riêng, đáp ứng đa dạng nhu cầu tận hưởng khoảng xanh của cư dân tương lai.