Đứng trước nhiều biến động về kinh tế và thách thức của thị trường, bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư an toàn và mang lại lợi nhuận bền vững cho giới đầu tư. Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng từ Covid-19, tuy nhiên tình hình kinh tế Việt Nam đã có dấu hiệu khởi sắc và có những chuyển biến tích cực trong năm 2021.

Dự báo về những xu hướng dẫn dắt bất động sản trong năm 2021, các chuyên gia đến từ Tập đoàn Jones Lang LaSalle (JLL) cho rằng, các xu hướng trong năm nay sẽ duy trì phát triển hoặc biến đổi để phù hợp với nhu cầu hiện tại.

Trong đó “đô thị trong đô thị” hay “bất động sản tích hợp” thường được dùng cho những dự án quy mô lớn. Những khu đô thị này ngày càng được nâng cấp, nhằm mang đến một môi trường sống lành mạnh, bền vững, một không gian xanh với những tiện ích nổi bật. Vì vậy, các nhà phát triển bắt đầu tìm cách thu hút người mua bằng việc kiến tạo những khu dân cư được quy hoạch tốt nhất.

Toàn cảnh đô thị thông minh ZEITGEIST

Theo Tạp chí Tài Chính, 2/3 dân số Việt Nam sẽ sống trong các khu đô thị phát triển và hiện đại. Đó là xu thế của sự phát triển và với đòn bẩy là bước chuyển mình của công nghệ số và ứng dụng vào cuộc sống.

Với tổng diện tích 349ha, được chia làm 5 giai đoạn phát triển và tổng số cư dân dự kiến lên đến 68.000 người, ZEITGEIST sẽ là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại khu Nam Sài Gòn. ZEITGEIST được xây dựng với tầm vóc một khu đô thị hiện đại, 70% diện tích toàn khu là cây xanh, các tiện ích thư giãn và cảnh quan công cộng. Dự án còn sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời để tạo ra nguồn năng lượng thân thiện với môi trường, chạy máy nước nóng và dự trữ phòng khi mất điện.

Các biệt thự, nhà phố, shophouse của ZEITGEIST được xây dựng với bê tông xanh, ít carbon, thân thiện với môi trường. Công nghệ tiết kiệm năng lượng và hệ thống thu gom chất thải tự động cũng được đưa vào thực tiễn. Các phòng trong nhà đều được thiết kế với tầm nhìn thoáng, tối ưu đón khí trời trong lành và ánh sáng tự nhiên đồng thời sử dụng nguồn năng lượng tái tạo.

Sở hữu mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ – Trục đường xương sống của Nam Sài Gòn, liền kề “huyền thoại” Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị cảng Hiệp Phước, dự án ZEITGEIST hưởng lợi trọn vẹn từ các công trình hạ tầng sầm uất, đồng bộ, cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp hàng đầu.

Với thiết kế sang trọng, không gian thoải mái và dịch vụ tiện nghi, dự án ZEITGEIST hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân tương lai.